Bất động sản Phan thiết Bình Thuận “tăng nhiệt”

Du lịch phát triển, bất động sản Phan Thiết Bình Thuận “tăng nhiệt” trong những năm gần đây và tận bây giờ vẫn còn là chủ đề nóng hổi được lượng lớn người quan tâm. Sở hữu nhiều dự án đô thị thành phố biển với quy mô rộng lớn lên đến hàng trăm hecta. Cùng Novaworld Muines khám phá về sự tăng nhiệt này tại Bình Thuận qua bài viết sau nhé! 

áadasdasdasdasdadadasdsadasd

Du lịch Phan Thiết Bình Thuận trên đà “cất cánh”

Sự phát triển cơ sở hạ tầng của thành phố Phan Thiết để bứt phá trong mùa sóng
Du lịch Phan Thiết Bình Thuận trên đà “cất cánh”

Tọa lạc tại vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, tỉnh Bình Thuận có hơn 192km bờ biển. Trong số đó có nhiều bãi biển đẹp và địa danh thắng cảnh nổi tiếng như Dinh Thầy Thím, Hải đăng Kê Gà,… bên cạnh đó, ẩm thực đa dạng và phong phú mang đậm nét văn hóa địa phương. Mũi Né – Phan Thiết được biết đến là khu du lịch hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước bởi các đồi cát trắng và bãi biển trong xanh. 

Theo thống kê từ giai đoạn Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tỉnh Bình Thuận đã chào đón hơn 75.000 lượt khách du lịch với nhiều resort, khách sạn với hơn 80% tỷ lệ đặt phòng trước. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở lưu trú khác tại khu vực trung tâm thành phố Phan Thiết và Mũi Né cũng xảy ra trường hợp kín phòng. 

Đẩy mạnh phát triển ngành du lịch
Du lịch Phan Thiết Bình Thuận trên đà “cất cánh”

Trong năm 2022, tỉnh Bình Thuận đã đề ra mục tiêu nhằm thu hút 4,45 triệu khách du lịch tăng 2,5 lần trong số đó khách nước ngoài là 210 nghìn lượt tăng gần 9,3 lần và tổng doanh thu đạt lên đến 10.600 tỷ đồng tăng 2,5 lần so với năm 2020. 

>>> Xem thêm: Dự án NovaWorld Marina City 

Tiếp theo đó, tỉnh cũng sẽ tiếp tục phấn đấu đến năm 2025 với số du khách đón nhận 8,9  triệu, trong số đó khách nước ngoài tăng từ 10 đến 12%, doanh thu từ hoạt động du lịch đạt 23.300 tỷ đồng. Con số này tăng trưởng bình quân giai đoạn từ 2021 đến 2025 từ 18 đến 20%/năm, ngành du lịch đã đóng góp vào GRDP của tỉnh từ 10 đến 11%. Những con số này đã chứng tỏ rằng ngành du lịch Bình Thuận sẽ có sự bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong giai đoạn từ năm 2022 đến 2025. 

Theo như những nhận định từ các chuyên gia, ngành du lịch hát triển kéo theo thị trường bất động sản Phan Thiết Bình Thuận “tăng nhiệt” và có sự bức phá phát triển hơn từ nửa cuối năm 2022. 

Thời điểm vàng để đầu tư thị trường bất động sản Phan Thiết Bình Thuận

Thời điểm vàng để đầu tư

dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết
Thời điểm vàng để đầu tư thị trường bất động sản Phan Thiết – Bình Thuận

Theo UBND tỉnh Bình Thuận tính đến ngày 30/08/2022, thực hiện các công tác bồi thường, giải phóng các mặt bằng xây dựng sân bay Phan Thiết và dài dẫn đường cơ bản đã hoàn thành. Các nhà thầu tiến hành san lấp mặt bằng, thi công đường băng, đường lăn. Nhà đầu tư và các đơn vị có liên quan cũng sẵn sàng kiểu trai các giai đoạn tiếp theo của dự án. 

Giai đoạn 1 của sân bay Phan Thiết được dự kiến đưa vào hoạt động và sử dụng cuối năm 2023 với lượng hành khách dự tính 500.000 lượt/năm. 

Một nhà đầu tư có dày dặn kinh nghiệm cho biết rằng, tỉnh Bình Thuận là địa phương có thế mạnh về bất động sản du lịch- nghỉ dưỡng. Bởi nơi đây sở hữu đường bờ biển dài đẹp với khí hậu quanh năm nắng ấm và hệ sinh thái cảnh quan đa dạng. 

Phan Thiết – Bình Thuận cũng đang là điểm đến của nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng. Bên cạnh sân bay Phan Thiết kết hợp với hiệu ứng sân bay Long Thành, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ được dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022, đây được xem là ưu điểm cho thị trường này. 

Thị trường bất động sản Phan Thiết Bình Thuận “tăng nhiệt”

Làn sóng đầu tư tập trung vào dự án NovaWorld Phan Thiết
Thị trường bất động sản Phan Thiết Bình Thuận “tăng nhiệt”

Các nhà đầu tư lớn bất động sản dần đổ về Bình Thuận để phát triển nhằm giúp thị trường này trở thành điểm đến an cư- nghỉ dưỡng đầy tiềm năng. Trong số đó, NovaWorld Phan Thiết với số vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD và trở thành dự án tiềm năng với hệ sinh thái tiện ích du lịch, an cư, thể thao, giải trí,… đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Hàng loạt các phân khu, tiện ích đẳng cấp với các dịch vụ 5 & 6 sao tại NovaWorld Phan Thiết trở thành làn gió mới và ngày càng làm cho thị trường bất động sản Phan Thiết Bình Thuận tăng nhiệt thu hút cư dân, du khách và các nhà đầu tư nhằm tạo sự chuyển dịch lớn về kinh tế cho khu vực này. 

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn khi được đưa vào giai đoạn 1, dự án này đã nhanh chóng  trở thành điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Không những thế, nhiều nhà đầu tư nhận định, khi tuyến cao tốc, sân bay hoàn  thành kết hợp với các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp sẽ biến Phan Thiết trở thành đô thị kiểu mới kích thích sự phát triển du lịch, kinh tế mạnh mẽ của địa phương. 

>>> Xem thêm: Bất động sản Phan Thiết – Đón xu hướng đầu tư mới vào mùa sóng 2022

Bài viết trên đã tổng hợp những nội dung cơ bản về du lịch phát triển, bất động sản Phan Thiết Bình Thuận “tăng nhiệt”. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với Novaworld Muines để được hỗ trợ và tư vấn nhé!