Tìm hiểu bđs Phan Thiết ‘cất cánh’ nhờ đăng cai năm du lịch quốc gia 2023

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, du lịch Mũi Né thuộc thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận đã giúp cho thị trường bất động sản ở đây ngày càng trở nên hấp dẫn và thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Không chỉ vậy, bất động sản Phan Thiết còn có cơ hội “ cất cánh” nhờ đăng cai năm du lịch quốc gia 2023. Bài viết dưới đây, hãy cùng NovaWorld Mũi Né tìm hiểu về thị trường bất động sản Phan Thiết có gì nổi bật.

Sự bùng nổ du lịch trong mùa sóng 2022
Tình hình phát triển của Phan Thiết ( Bình Thuận)

Tình hình phát triển của Phan Thiết ( Bình Thuận)

Theo như thông tin mới nhất của chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận ông Lê Tuấn Phong, thời gian qua tỉnh Bình Thuận đã có sự quan tâm và đầu tư và mong muốn đẩy mạnh phát triển du lịch để trở thành ngành kinh tế mũi nhọn ở đây.

Với những lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, tỉnh Bình Thuận rất có tiềm năng về phát triển du lịch, những năm gần đây, tỉnh nhà cũng đã tổ chức nhiều sự kiện mang tầm quốc tế như: Giải lướt ván buồm Cúp thế giới PWA, Festival thuyền buồm quốc tế, lễ hội khinh khí cầu quốc tế Việt Nam và đặc biệt hơn năm 2023 dự tính sẽ là một năm bùng nổ của Phan Thiết ( Bình Thuận) khi tỉnh nhà sẽ là nhà đăng cai năm du lịch quốc gia 2023 đảm bảo sẽ biến nơi đây thành một trung tâm du lịch thể thao biển quốc gia hoành tráng nhất.

Ảnh hưởng của sự kiện đăng cai năm du lịch quốc gia 2023 đến Phan Thiết – Bình Thuận là không hề nhỏ. Nhờ vào việc là nhà đăng cai năm du lịch quốc gia 2023 không chỉ tạo ra một cú hích cho ngành du lịch của tỉnh Phan Thiết cất cánh mà còn thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, thị trường bất động sản nơi đây tăng trưởng mạnh mẽ.

Sự ảnh hưởng tích cực về kinh tế tỉnh nhà

Sau cột mốc Mũi Né trở thành khu du lịch quốc gia từ năm 2020, tỉnh Bình Thuận đã một lần nữa khẳng định được sức nóng của mình qua sự phát triển mạnh mẽ của du lịch – dịch vụ của dải đất hình chữ S với sự kiện Bình Thuận đăng cai sự kiện năm du lịch quốc gia 2023 dưới sự đồng ý của Bộ văn hóa thể thao du lịch.

Các dịch vụ và tiện ích có tại dự án Novaworld Phan Thiết
Sự ảnh hưởng tích cực về kinh tế tỉnh nhà

Sự kiện lớn này được xem là cơ hội “ vàng” để cho ngành du lịch của tỉnh nhà được phục hồi và cơ cơ hội “ cất cánh” mạnh mẽ, nhanh chóng lấy lại vị thế là “ hòn ngọc” của du lịch không chỉ Việt Nam mà cả Đông Nam Á.

Với sự kiện du lịch lớn này, diện mạo của địa phương đăng cai tổ chức có nhiều sự thay đổi tích cực của kinh tế lẫn xã hội. Các sản phẩm du lịch, dịch vụ có nhiều cơ hội quảng bá rộng rãi đến du khách cả trong và ngoài nước.

Thúc đẩy các địa phương trong tỉnh tích cực phát triển kể cả về số lượng và chất lượng, đa dạng hóa các loại hình kinh doanh dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng.

Ảnh hưởng tích cực đến hệ thống cơ sở hạ tầng- giao thông

Để giúp cho du lịch tỉnh nhà ngày càng phát triển nổi bật thì tỉnh Bình Thuận đã không ngừng đầu tư về cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật ngành du lịch. Tỉnh nhà đã đẩy mạnh xây dựng nhiều tuyến đường ven biển trải dài từ thị xã La Gi đến huyện Tuy Phong…

Cơ sở hạ tầng của tỉnh nhà được chú trọng xây dựng phát triển ngày càng đồng bộ, cải thiện thêm các chính sách để giúp các nhà đầu tư, các dự án du lịch mới có tiềm năng như du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, dịch vụ vui chơi giải trí hiện đại – trong đó nổi bật có sự đầu tư của dự án NovaWorld Mũi Né.

Sân bay Phan Thiết có tác động vô cùng lớn đối với ngành du lịch tại tỉnh Bình Thuận
Ảnh hưởng tích cực đến hệ thống cơ sở hạ tầng- giao thông

Xem thêm: Bảng giá NovaWorld Mũi Né

Ảnh hưởng tích cực đến thị trường bất động sản tỉnh nhà

Với vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế – du lịch của thành phố Phan Thiết nói riêng và của cả tỉnh Bình Thuận nói chung thì bất động sản được xem là một thế mạnh của tỉnh nhà khi thu hút được lượng đầu tư lớn mạnh.

Với sự phát triển của ngành du lịch đã giúp cho lượng  khách quốc tế ồ ạt trở lại cùng với các nhu cầu du lịch nội địa chưa bao giờ là hạ nhiệt . Đây sẽ là tiền đề cho các tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí bùng nổ tạo nên một làn sóng hiệu ứng tăng giá cho thị trường bất động sản trên toàn khu vực.

Nắm bắt được tiềm năng phát triển mạnh mẽ nên các ông lớn trong thị trường bất động sản trên khắp nước đã ồ ạt kéo đến đây để đầu tư phát triển. Một trong số đó không thể bỏ qua sự đầu tư của dự án NovaWorld Mũi Né Marina City với sự đầu tư của ông lớn Novaland Group.

NovaWorld Mũi Né được ví như là một tuyệt tác hòa mình với thiên nhiên, nơi con người sống hòa mình với thiên nhiên và tìm kiếm những giá trị hưởng thụ đỉnh cao thông qua chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế và khu nghỉ dưỡng ven biển ngay tại trung tâm thành phố.

Xem thêm: Bất động sản Phan Thiết – Đón xu hướng đầu tư mới vào mùa sóng 2022

Quy mô cũng như thiết kế của dự án này có gì?
Ảnh hưởng tích cực đến thị trường bất động sản tỉnh nhà

Bài viết trên, NovaWorld Mũi Né đã chia sẻ với bạn đọc về sự ảnh hưởng tích cực của sự kiện đăng cai năm du lịch quốc gia 2023 đến thị trường bất động sản, kinh tế … của tỉnh nhà. Để sử dụng những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp khi đến với Phan Thiết hãy đến với NovaWorld Mũi Né.

Thông tin liên hệ:

Dự án NovaWorld Mũi Né

Văn phòng: 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

Email: novaworldmuine.com@gmail.com

Website: https://novaworldmuines.com/

Hotline: 0902 247 239