Nhà phố Mũi Né tạo sức hút tốt trên thị trường 

Nhà phố Mũi Né tạo sức hút tốt trên thị trường đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các nhà đầu tư. Bởi nơi đây là tâm điểm du lịch và tiềm năng về sản phẩm bất động sản đa dạng. Cùng Novaworld Muines tìm hiểu chi tiết hơn qua nội dung bài viết sau nhé!

Mẫu nhà NovaWorld Mũi Né - Marina City
Lợi thế cho Mũi Né nhờ tiềm năng du lịch sẵn có

Lợi thế cho Mũi Né nhờ tiềm năng du lịch sẵn có

Tổng cục Du lịch Việt Nam được đánh giá rất cao về tiềm năng du lịch sẵn có vùng biển Mũi Né. Nơi đây sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về bờ biển dài, khí hậu đặc trưng, từ đó tạo nên cú hích tuyệt vời cho nền du lịch Bình Thuận cũng như kinh tế và các lĩnh vực có liên quan phát triển. 

Bên cạnh đó, Mũi Né được ưu ái chính là vị trí địa lý, là nơi kết nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận khác khá thuận tiện. Vì thế, chúng trở thành địa điểm hấp dẫn dành cho du lịch, thư giãn và nghỉ dưỡng. Bạn có thể thấy rằng, lượng khách du lịch lựa chọn Mũi Né là điểm đến ngày càng tăng cao. Không những du khách trong nước và  những vị khách quốc tế cũng dành sự ưu ái đặc biệt cho nơi đây. 

Nhờ thế mà bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né Phan Thiết tạo nên sức hút tốt trên thị trường bất động sản hiện nay, đặc biệt là sản phẩm nhà phố. Khi sở hữu dự án bất động sản tại đây, bạn sẽ có một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Bên cạnh đó, bạn có thể ứng dụng cho việc kinh doanh hoặc chuyển nhượng sinh lời với nhiều ưu đãi khác nhau. 

=>> Xem thêm: Tiện ích NovaWorld Mũi Né

Mũi Né tạo sức hút tốt trên thị trường với những sản phẩm đa dạng

Mũi Né dường như đã trở thành điểm rót vốn đang được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích. Chỉ trong một thời gian ngắn, số lượng sản phẩm dự án bất động sản nơi đây đã tăng lên khá nhiều. Phần lớn là những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế như nhà phố, chung cư, khu giải trí,… có mức đầu tư khủng. Chắc chắn rằng dự án bật nhất tại đây có thể kể đến Mũi Né SummerLand Resort.

Mẫu nhà NovaWorld Mũi Né - Marina City
Mũi Né tạo sức hút tốt trên thị trường với những sản phẩm đa dạng

Dự án được khởi công xây dựng với tổng diện tích lên đến 31,5 ha, được chủ đầu tư phát triển với thủ tục pháp lý rõ ràng. Tọa lạc giữa thủ phủ các resort, dự án này còn thi công hệ thống tổ hợp các khu vui chơi, giải trí hàng đầu được các nhà đầu tư chú ý. 

Sau khi được đưa vào hoạt động chính thức, Nhà phố Mũi Né nói riêng và SummerLand Mũi Né nói chung sẽ được nhiều du khách lựa chọn. Bởi nơi đây sẽ là vùng đất mùa hè mà mọi người nên dành thời gian thư giãn và trải nghiệm.

Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng vẫn có sức hấp dẫn lớn

Trong thời gian gần đây, một số thông tin về siết chặt nguồn vốn tín dụng bất động sản đang là chủ đề được rất nhiều chuyên gia quan tâm và đầu tư. Tuy nhiên, các đại diện lãnh đạo Ngân hàng nhà nước khẳng định không có trường hợp siết chặt tín dụng bất động sản mà chỉ kiểm soát một số lĩnh vực có tiềm ẩn về rủi ro kinh doanh và các dự án mang tính đầu cơ, lũng đoạn giá. 

Những điều này đã được giới chuyên môn đánh giá là tín hiệu tích cực nhằm giúp thị trường bất động sản thanh lọc theo hướng phát triển vững mạnh hơn. Trước những bối cảnh đó, nhiều người luôn thắc mắc rằng dự án Mũi Né nào tiềm năng để có thể đầu tư vừa dễ dàng tối ưu hóa lợi nhuận chỉ trong thời gian ngắn. 

Mẫu nhà NovaWorld Mũi Né - Marina City
Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng vẫn có sức hấp dẫn lớn

Một chuyên gia cho biết, trong bất kỳ thời điểm của thị trường bất động sản đều tồn tại các cơ hội cho nhà đầu tư rót tiền vào. Tuy nhiên, để có thể giảm thiểu được những rủi ro, nhà đầu tư cần phải quan tâm đến những yếu tố pháp lý, uy tín của chủ đầu tư. Bởi những dự án ở vị trí tốt sẽ được đầu tư một cách chỉnh chu, bắt kịp xu hướng và đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường BĐS, có như vậy mới đảm bảo được tỷ suất lợi nhuận cho các nhà đầu tư. 

Nhìn chung, phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng luôn có sức hấp dẫn lớn. Mặc dù thị trường đang chịu một số áp lực nhưng vẫn có những dự án nhà phố Mũi Né có tiềm năng sinh lợi và thu hút tốt trên thị trường. Bởi vì tốc độ phát triển của ngành du lịch Việt Nam tăng trưởng rất tốt và có nhiều ưu thế cạnh tranh. 

Theo báo cáo thị trường vào tháng 5 năm 2022 của DKRA tại Việt Nam cũng chỉ rõ nguồn cung và sức cầu của thị trường bất động sản tăng hơn so với cùng kỳ năm trước. Trong số đó có Mũi Né Bình Thuận, Vũng Tàu, Quảng Ninh và Phú Thọ là những địa phương dẫn đầu. Xét về tầm nhìn trung và dài hạn, loại hình nhà phố nghỉ dưỡng, shophouse,… vẫn là những dự án BĐS tiềm năng trong tương lai.

=>> Xem thêm: Tiềm năng sinh lời NovaWorld Mũi Né

Bài viết trên đã cung cấp những nội dung về nhà phố Mũi Né tạo sức hút tốt trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với Novaworld Muines để được hỗ trợ và tư vấn nhé! 

Mẫu nhà NovaWorld Mũi Né - Marina City
dự án nhà phố Mũi Né